Internet FPT
               
Truyền hình FPT
 
Cáp quang FPT
 
Fshare
 
 

Cloud camera FPT (Camera IP) là gì?

Email In PDF.

Để đáp  ứng nhu cầu của người dùng và theo kịp công nghệ của đất nước Việt Nam ngày một càng phát triển. FPT Telecom luôn đi đầu về cung cấp dịch vụ mới để phục vụ khách hàng một cách hoàn thiện và tốt nhất. Chính vì thế FPT Telecom đã phát triển thêm một dịch vụ mới về bảo mật, an ninh có tên gọi là Cloud camera FPT(Camera IP).

Tổng Đài Tư Vấn Đăng Ký và Lắp Đặt FPT: 0903 368 620 - 08 68 910 901

 

Hoặc Soạn Tin: DANGKY FPT gửi 0903 368 620

 

 

Dịch vụ Cloud Camera FPT là dịch vụ quan sát bằng Camera truyền dẫn trên Internet FPT hoặc internet của các mạng(còn gọi là IP Camera) thông qua giải pháp điện toán đám mây mà FTI hợp tác với Công Ty phần mềm FPT(FPT Software) để đưa ra thị trường với rất nhiều tính năng bảo mật và ưu việt.

Camera IP ngoài chức năng quản lý tốt, còn có thêm các chức năng hữu ích khác cho doanh nghiệp như: cảnh báo qua email,phát hiện chuyển động, nhận viện khuôn mặt có điề kiện…

Cloud Camera có thể sử dụng trên đường truyền internet cuả bất kỳ nhà cung cấp nào.

Các ưu diểm mà dịch vụ Cloud Camera FPT mang đến là:

-          Cho phép người dùng quản lý hệ thống camera giám sát từ  xa một cách toàn diện, chính xác nhất cho dù mình đang ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào .

-          Giải pháp tìm kiếm thông minh Cloud Camera cho phép người dùng tùy chỉnh, tìm kiếm các camera khác trong hệ thống nhanh chóng và hiệu quả nhất.

-          FTI đã thiết kế Cloud Camera phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau như sử dụng cho trường học, cơ quan, nhà riêng…

-          Với giải phát lưu trữ ngay sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh được tối ưu, có thể lưu trữ lên đến 64 kênh Camera cùng một lúc với chất lượng cao.

-          Công nghệ lưu trữ điện toán đám mây sẽ đảm bảo dữ liệu an toàn khi hệ thống tại nơi người dùng gặp sự cố.

-          Hệ thống điề khiển thông minh, tiện lợi xuất hiện trên màn hinh thiết bị sẽ giúp người dùng dễ dàng điều khiển, lưu trữ và xem lại video đã lưu.

Tổng Đài Tư Vấn Đăng Ký và Lắp Đặt FPT: 0903 368 620 - 08 68 910 901

Hoặc Soạn Tin: DANGKY FPT gửi 0903 368 620

Chân Thành Cảm ơn Quý khách Đã Sử dụng Dịch vụ Chúng tôi !

 

INTERNET FPT

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 03 Tháng 9 2016 16:56 )  

Đăng Ký Gói Cá Nhân - Gia Đình

Internet FPT với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về viễn thông hiện đại,FPT Telecom là công ty tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ ADSL 2+ tốc độ cực cao và mức cước tháng cạnh tranh nhất.

 

Đăng Ký Gói Công Ty - Doanh Nghiệp

Cáp quang FTTH là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang ,tốc độ cao hơn công nghệ ADSL gấp nhiều lần.

 

Đăng Ký Truyền Hình FPT

Truyền hình HD FPT là dịch vụ Truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam.Truyền hình HD FPT được nâng cấp toàn diện về hệ thống và nội dung,tín hiệu truyền hình được truyền qua hạ tầng Internet băng rộng, thông qua bộ giải mã truyền thẳng lên tivi

 

Đăng Ký Fshare FPT

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom