Internet FPT
               
Truyền hình FPT
 
Cáp quang FPT
 
Fshare
 
 

Fshare

FSHARE LƯU TRỮ TRỰC TUYẾN

Email In PDF.

 

Giới thiệu

Fshare là gì?

      Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẽ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây(Cloud Computing) với hệ thống và dung lượng lưu trữ tốt nhất được đặt tại các hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

 

Tính năng

-         Luôn cập nhật những tính năng, công nghệ, giao diện mới nhất, thân thiện nhất, thiết thực nhất nhằm giúp cho khách hàng sử dụng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

-         Đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.

-         Fshare có giao diện sử dụng bằng Tiếng Việt. Mọi hỗ trợ, thắc mắc đều được hỗ trợ nhanh nhất bằng ngôn ngữ Tiếng Việt.

-         Tốc độ Download/Upload dữ liệu nhanh chóng cho phép khách hàng lưu trữ một cách kịp thời.

-         Hệ thống thanh toán cực kỳ tiện lợi, đa dạng, linh hoạt được kết nối với các ví điện tử thông dụng, uy tín nhất hiện nay.

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 03 Tháng 9 2016 16:55 )
 

Đăng Ký Gói Cá Nhân - Gia Đình

Internet FPT với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về viễn thông hiện đại,FPT Telecom là công ty tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ ADSL 2+ tốc độ cực cao và mức cước tháng cạnh tranh nhất.

 

Đăng Ký Gói Công Ty - Doanh Nghiệp

Cáp quang FTTH là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang ,tốc độ cao hơn công nghệ ADSL gấp nhiều lần.

 

Đăng Ký Truyền Hình FPT

Truyền hình HD FPT là dịch vụ Truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam.Truyền hình HD FPT được nâng cấp toàn diện về hệ thống và nội dung,tín hiệu truyền hình được truyền qua hạ tầng Internet băng rộng, thông qua bộ giải mã truyền thẳng lên tivi

 

Đăng Ký Fshare FPT

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom